Đơn vị nghiệp vụ

(028) 3872 3316 - 3872 3317

ext
20/03/2024

TỔNG CÔNG TY SAMCO TRAO TẶNG 2 CÂY CẦU NÔNG THÔN VÀ 50 PHẦN QUÀ TẠI XÃ LONG VĨNH, HUYỆN DUYÊN HẢI, TỈNH TRÀ VINH

 

   Tổng Công ty SAMCO luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm xã hội và tinh thần “Đồng hành và chia sẻ” hướng về cộng đồng. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, vào ngày 08/3/2024, Tổng Công ty đã tổ chức chương trình trao tặng 2 cây cầu nông thôn tại xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

     Tại buổi lễ, Ông Phạm Quốc Huy – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Thành viên Tổng Công ty đã bày tỏ mong muốn những cây cầu mới sẽ góp phần thúc đẩy giao thông, kinh tế và đời sống văn hóa của người dân địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, Tổng Công ty cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương và người dân trong các hoạt động xã hội, hướng đến cộng đồng, các hoàn cảnh khó khăn.

     Ông Phạm Quốc Huy – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Thành viên Tổng Công ty phát biểu tại buổi lễ          

     Chương trình đã trao tặng 2 cây cầu nông thôn mới kiên cố, an toàn cho bà con gồm cầu Xóm Chùa và cầu Cái Cỏ. Đây là công trình do Tổng Công ty SAMCO và Công ty TNHH MTV Cảng Bến nghé là đơn vị thành viên của Tổng Công ty cùng chung tay thực hiện với tổng kinh phí xây dựng hơn 870 triệu đồng.

 
Nghi thức cắt băng khánh thành cầu Xóm Chùa

 

Nghi thức cắt băng cầu Cái Cỏ
     Nhân dịp lễ khánh thành, Tổng Công ty đã trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Long Vĩnh, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì, dầu ăn, hạt nêm,...

Ông Phạm Quốc Huy – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Thành viên Tổng Công ty (ngoài cùng bên phải) trao quà cho các hộ gia đình khó khăn
Ông Đặng Hoài Giang - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé (ngoài cùng bên phải) trao tặng quà cho các hộ khó khăn.
Bà Lê Thị Mỹ Hạnh – Phó Bí thư thường trực Tổng Công ty (ngoài cùng bên trái) và Bà Tăng Thị Thu Lý – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty (ngoài cùng bên phải) trao quà cho các hộ khó khăn

     Chương trình "Đồng hành và chia sẻ" đã nhận được sự đánh giá cao của chính quyền địa phương và người dân xã Long Vĩnh. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của Tổng Công ty SAMCO, góp phần xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp.

     Đây cũng là chương trình trong chuỗi sự kiện hướng đến chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – TNHH MTV (2004 – 2024).

Nguồn : http://samco.com.vn/