Đơn vị nghiệp vụ

(028) 3872 3316 - 3872 3317

ext
21/08/2014

SAMCO - Hội thi kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp khối Vận tải hành khách

Ngày 01/8/2014 vừa qua, Đoàn thanh niên Tổng Công ty SAMCO đã tổ chức thành công Hội thi “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” năm 2014 cho các đơn vị khối Vận tải hành khách của Tổng công ty

Ngày 01/8/2014 vừa qua, Đoàn thanh niên Tổng Công ty SAMCO đã tổ chức thành công Hội thi “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” năm 2014 cho các đơn vị khối Vận tải hành khách của Tổng công ty.

 Đại diện các đội dự thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Hội thi đã diễn ra vô cùng sinh động, hào hứng với các phần trắc nghiệm, hỏi đáp, hình ảnh – sự kiện, thuyết trình và hoạt cảnh xử lý tình huống. Các đội dự thi đã thể hiện được kiến thức sâu rộng, sự phối hợp ăn ý và phong cách thi đấu đầy tự tin. Kết quả chung cuộc, các bạn Đoàn thanh niên Công ty CP Bến xe Miền Tây đã xuất sắc giành giải Nhất, Công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông đạt Giải Nhì; Công ty CP Xe khách và Dịch vụ Miền Tây giải ba.

Qua việc tham gia hội thi, các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội nâng cao kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp với khách hàng cũng như kỹ năng xử lý các tình huống khó trong thực tế. Bên cạnh đó, các bạn trẻ được tìm hiểu sâu thêm về ngành nghề hoạt động của đơn vị mình công tác cũng như lịch sử hình thành và phát triển Tổng Công ty SAMCO.

Hội thi kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty SAMCO (26/11/2004-26/11/2014), đồng thời, qua việc trang bị thêm kiến thức phục vụ khách hàng cho đội ngũ lao động trẻ, hội thi đã góp phần thực hiện thành công chủ đề hành động của Tổng Công ty trong năm 2014, đó là “Hành động vì khách hàng”.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Các đội tham dự đầy hào hứng, tự tin, sôi nổi...

 
 
 
 
 
 

 Ông Phạm Quốc Tài - Phó TGĐ SAMCO phát biểu biểu dương tinh thần thi đấu hết mình của các bạn đoàn viên thanh niên.

 
 

 Các đội thắng cuộc được trao giải.

 
 
 
 

Xuân Điền

Nguồn tin: website Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn - TNHH MTV (SAMCO)