Đơn vị nghiệp vụ

(028) 3872 3316 - 3872 3317

ext
03/01/2017

Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động Sản Xuất Kinh Doanh Năm 2016

  Vào ngày 29/12/2016 Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé đã long trọng tổ chức lễ tổng kết  mừng ngày hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Buổi lễ đã vinh dự đón tiếp sự tham dự của Lãnh Đạo Thành Phố, Lãnh đạo Tổng Công Ty. Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Trần Thế Lưu-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban nội chính Thành Ủy đã đánh giá cao nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty đã vượt qua khó khăn để hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra trong  năm 2016 đồng thời cũng nhắc nhỡ Công ty cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa để có thể đương đầu với các thách thức trong năm 2017, năm bản lề của quá trình Cổ phần hóa Công ty. Cũng tại buổi lễ Đồng Chí Nguyễn Hồng Anh BT Đảng Ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty phát biểu nêu bật thành tích của tập thể Công Ty đã đạt được trong năm 2016 cũng như ghi nhận sự đóng góp của Công ty vào thành công chung  của cả Tổng Công ty trong năm.

 

 Đ/c: Trần Thế Lưu Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban nội chính Thành ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đ/c: Nguyễn Hồng Anh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn TNHH Mộ Thành Viên (SAMCO) phát biểu tại buổi lễ


Đ/c: Trần Thế Lưu Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban nội chính Thành ủy và Đ/c: Nguyễn Hồng Anh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn TNHH Một Thành Viên(SAMCO) trao kỷ niệm Chương Bộ GTVT cho Đ/c: Nguyễn Ngọc ThảoTGĐ Công ty, Đ/c Dương Châu Sơn. PTGĐ và một số CBCNV Cảng

Năm 2016 là một năm Công Ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé đạt được mốc son chói lọi trong hoạt động sản xuất kinh doanh kể từ ngày thành lập. Sản lượng thông qua Cảng đạt trên 5,9 triệu tấn (gần gấp đôi so với công suất thiết kế của Cảng), tất cả các chỉ tiêu chính về doanh số, lợi nhuận… đều tăng cao so với năm 2015 đồng thời vượt mức kế hoạch đề ra của năm 2016 trước 03 tháng. Để đạt được thành quả trên là nhờ sự nổ lực của tập thể CBCNV, Ban Lãnh Đạo Cảng cũng như sự chỉ đạo và hỗ trợ sát sao của Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn TNHH Một Thành Viên, các Sở Ban Ngành Thành Phố. Bên cạnh đó Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé cũng mở rộng sự hợp tác liên kết với Các đơn vị bạn đặc biệt là Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn. Với sự hợp tác có hiệu quả  này đã giúp đưa vào hoạt động chính thức Tân Cảng Phú Hữu vào ngày 28/07/2016  Sự hợp tác trên không chỉ gói gọn trong việc khai thác Tân Cảng Phú Hữu mà còn tiếp tục mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như đưa Hãng Tàu  Biển Tân Cảng về làm Hàng Tại Cảng Bến Nghé vào tháng 12/2016.